Thực đơn Nước Ép

Nước ép hoa quả

NƯỚC ÉP VÀ THỰC ĐƠN NƯỚC ÉP

Nước ép là gì?

Nước ép là thức uống được làm từ các loại hoa quả, rau củ có trong tự nhiên bằng phương pháp ép, chắt lọc bỏ bã và chỉ lấy nước. Thay vì bạn ăn trái cây hay rau củ hằng ngày thì phương pháp uống nước ép thay thế sẽ giúp cơ thể bạn hấp thụ được thành phần dinh dưỡng đầy đủ và đúng liều lượng hơn.

Nước ép nguyên chất được ép hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, không pha loãng, không thêm đường cũng như các chất phụ gia, bảo quản khác, sẽ là loại nước ép tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất cho sức khỏe của bạn.

Thực đơn nước ép tại Nhà Hàng Hòa Bình

  1. Nước ép mix dứa táo ổi
  2. Nước ép mix dứa. chanh leo, cà rốt
  3. Nước ép cam
  4. Nước ép dứa
  5. Nước ép chanh leo
  6. Các loại nước ép trái cây khác
Nước ép mix dứa, táo, ổi
Nước ép mix dứa, táo, ổi (Nước ép trái cây kết hợp)

 

Nước ép mix dứa, chanh leo, cà rốt
Nước ép mix dứa, chanh leo, cà rốt (Nước ép trái cây mix cùng củ)

 

Nước ép cam
Nước ép cam

 

Nước ép dứa
Nước ép dứa
Nước ép chanh leo
Nước ép chanh leo

Lợi ích của nước ép trái cây, rau củ

Lợi ích nước ép
Lợi ích nước ép trái cây, rau củ

1. Bổ sung vitamin và khoáng chất

Cơ thể chúng ta luôn cần rất nhiều vitamin và khoáng chất để cơ thể hoạt động công suất, may mắn thay, rau củ và trái cây chứa rất nhiều chất dinh dưỡng mà ta cần.

Việc chế biến bằng nhiệt có thể làm mất đi một số vitamin tan trong nước, do đó việc sử dụng trái cây, rau củ tươi giúp bổ sung các vitamin cần thiết đó.

Không chỉ đơn thuần mà ta chọn rau củ và trái cây nhiều màu sắc, những loại màu khác nhau sẽ mang đến một lợi ích khác nhau cho cơ thể. Củ dền bổ máu, cam giúp tăng vitamin C và hàng ngàn những loại quả bổ ích khác nữa. Nếu ngại việc ăn rau hay ăn trái cây, bạn có thể ép lấy nước và uống cũng rất tốt.

2. Cung cấp chất xơ dồi dào

Chẳng cần phải giới thiệu, chất xơ mà cơ thể cần thiết đều nằm trong các loại trái cây, rau củ mà ta ăn hằng ngày. Tuy nhiên, so với việc ăn trực tiếp thì nước ép cung cấp lượng chất xơ ít hơn.

3. Hỗ trợ giảm cân và thanh lọc cơ thể, làm đẹp da

Nhờ lượng chất xơ và lượng đường cao trong một số loại hoa quả mà khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác no lâu hơn, giảm cảm giác thèm ăn, nhờ đó giúp hỗ trợ giảm cân.

70% thành phần của da là colagen cùng các loại vitamin như Vitamin C là một thành phần bình thường của da được tìm thấy với hàm lượng cao trong cả lớp hạ bì và biểu bì. Nó có tác dụng chống lão hóa, chống tia UV, làm lành vết thương, cung cấp độ ẩm cho da… Do đó việc sử dụng các loại trái cây giàu các loại vitamin sẽ giúp da của bạn khỏe mạnh hơn.

(Nguồn: Tổng hợp)

NHÀ HÀNG HÒA BÌNH
🏠 Đc: Công viên Tuổi Trẻ, Đ. Chi Lăng, Tp.Hòa Bình
☎️ ĐT/Zalo: 0986 041 766

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *